//

Thursday, September 10, 2015

[Giá sắt thép tại Hòa Bình]

Tỉnh Hòa Bình là cửa ngõ của vùng Tây Bắc, có nhiều công trình quan trọng của quốc phòng và quốc gia; là địa bàn có tầm quan trọng chiến lược về kinh tế- xã hội (KT-XH), quốc phòng- an ninh (QP-AN) đối với Quân khu 3, vùng Tây Bắc và cả nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhận thức rõ vị trí, tiềm năng, lợi thế của mình, Tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế tăng trưởng khá, bình quân GDP hằng năm tăng 8% (năm 2006 tăng 12,17%), cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, chú trọng vùng nông thôn, hồ sông Đà, vùng đặc biệt khó khăn. Đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào các dân tộc ngày càng được cải thiện. Chính trị, xã hội ổn định, văn hóa phát triển, QP-AN được tăng cường, “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc.
Trong đó, tập trung đầu tư phát triển những ngành kinh tế mũi nhọn, tạo bước đột phá, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng hằng năm từ 12-14%. Tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ, du lịch, giảm tỷ trọng nông, lâm nghiệp. Tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, có biện pháp để các dự án đã cấp giấy phép (159 dự án với tổng số vốn 10.400 tỷ đồng và 95 triệu USD) nhanh chóng triển khai hoạt động. 
Giá sắt thép tại Hòa Bình
Để đáp ứng nhu cầu phát triễn của xã hội mà công ty TNHH thép Trọng Quyền là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng sỉ và lẻ trên toàn quốc, luôn có đội ngũ tư vấn viên tận tình và giá cả hợp lý nhằm phục vụ cho sự phát triễn của từng đại phương cũng như mọi nhà.
Sau đây là bảng sắt thép xây dựng tham khảo, giá sắt thép sẽ có biến động theo từng thời điểm, để biết chính xác báo giá sắt thép hiện tại, các bạn vui lòng hãy gọi cho cho chúng tôi để cập nhật được giá cả ưu đãi: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình

Giá sắt thép tại Hòa Bình
Lưu ý: 
 - Đơn giá chưa bao gồm VAT
 - Giao hàng tận nơi công trình, nhanh chóng, thiết bị vận chuyển đa dạng.
 - Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
 - Uy tín chất lưỡng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay chúng tôi đã triển khai và sắp cho ra một chuỗi các cửa hàng bán lẽ sắt thép xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. 
Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đa dạng và phong phú để đáp ứng kịp thời cho công trình xây dựng của quý khách. 
Mong rằng chúng tôi và quý khách hàng sẽ có sự hợp tác. Chúc quý khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý và tiện lợi nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ SẮT THÉP:
Hotline: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Địa chỉ 1: 27 CN13 - KCN Tân Bình - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú - Tp.HCM
Địa chỉ 2: 68 Hoàng Diệu, P.1, Tp.Vũng Tàu, T.Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 08.627 14994 – 627 14995 - Fax: 08.37138956
Website: satthepxaydung24h.net – Email: [email protected]

0 comments:

Post a Comment