//

Thursday, September 10, 2015

[Giá sắt thép tại Hưng Yên]

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 phải phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của cả nước, quy hoạch Vùng đồng bằng sông Hồng, Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và Vùng thủ đô Hà Nội, đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất với quy hoạch ngành, lĩnh vực. Phát huy cao nhất tiềm năng, lợi thế của địa phương; khai thác, sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực để duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao; tập trung đầu tư xây dựng, tạo bước đột phá về kết cấu hạ tầng, phát triển công nghiệp và dịch vụ; coi trọng phát triển  công nghệ cao, gắn với xây dựng nông thôn mới để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Gắn phát triển kinh tế với phát triển văn hoá, xã hội; phát triển kinh tế - xã hội gắn liền với bảo vệ tài nguyên và môi trường. Tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng phát triển  giáo dục và đào tạo, phát triển khoa học công nghệ. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế-xã hội với bảo đảm an ninh, quốc phòng và trật tự an toàn xã hội.
Theo quy hoạch, mục tiêu cụ thể về phát triển kinh tế của tỉnh Hưng Yên là có tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2011 - 2015 đạt 12,5% và đạt khoảng 12 - 13,2% trong giai đoạn 2016 – 2020; GDP bình quân đầu người đạt trên 2.000 USD vào năm 2015 và trên 4.300 USD vào năm 2020; tổng vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011 – 2015 khoảng 63,8% và giai đoạn 2016 – 2020 khoảng 65,9% tổng giá trị gia tăng...
Quy hoạch cũng nêu rõ phương hướng phát triển các ngành, lĩnh vực. Về nông nghiệp, phát triển nông nghiệp theo hướng toàn diện, hiệu quả, bền vững theo hướng CNH, HĐH gắn với xây dựng nông thôn mới. Phát triển mạnh công nghiệp và xây dựng theo hướng hiện đại, nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh, ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, hiện đại. Phát triển hệ thống giao thông đồng bộ, liên kết với thủ đô Hà Nội và các địa phương vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Xây dựng đề án phát triển ngành giáo dục và đào tạo đến năm 2020 đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển của tỉnh và của cả nước. Phấn đấu để Hưng Yên tiếp tục nằm trong nhóm các địa phương dẫn đầu về GD-ĐT của cả nước. Triển khai xây dựng khu đại học Phố Hiến phù hợp với yêu cầu phát triển.
Giá sắt thép tại Hưng Yên
Để đáp ứng nhu cầu phát triễn của xã hội mà công ty TNHH thép Trọng Quyền là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng sỉ và lẻ trên toàn quốc, luôn có đội ngũ tư vấn viên tận tình và giá cả hợp lý nhằm phục vụ cho sự phát triễn của từng đại phương cũng như mọi nhà.
Sau đây là bảng sắt thép xây dựng tham khảo, giá sắt thép sẽ có biến động theo từng thời điểm, để biết chính xác báo giá sắt thép hiện tại, các bạn vui lòng hãy gọi cho cho chúng tôi để cập nhật được giá cả ưu đãi: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên

Giá sắt thép tại Hưng Yên
Lưu ý: 

 - Đơn giá chưa bao gồm VAT
 - Giao hàng tận nơi công trình, nhanh chóng, thiết bị vận chuyển đa dạng.
 - Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
 - Uy tín chất lưỡng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay chúng tôi đã triển khai và sắp cho ra một chuỗi các cửa hàng bán lẽ sắt thép xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. 
Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đa dạng và phong phú để đáp ứng kịp thời cho công trình xây dựng của quý khách. 
Mong rằng chúng tôi và quý khách hàng sẽ có sự hợp tác. Chúc quý khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý và tiện lợi nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ SẮT THÉP:
Hotline: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Địa chỉ 1: 27 CN13 - KCN Tân Bình - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú - Tp.HCM
Địa chỉ 2: 68 Hoàng Diệu, P.1, Tp.Vũng Tàu, T.Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 08.627 14994 – 627 14995 - Fax: 08.37138956
Website: satthepxaydung24h.net – Email: [email protected]

0 comments:

Post a Comment