//

Saturday, October 3, 2015

[Giá sắt thép tại Đắk Lắk]

   Đắk Lắk nằm ở trung tâm của Tây Nguyên, với khí hậu mát mẻ quanh năm, đất đai khá đa dạng, phong phú, với hơn 8 nhóm đất khác nhau, đặc biệt có hơn 700.000 ha đất đỏ bazan có khả năng phát triển thành những vùng chuyên canh cây công nghiệp lớn như cà phê, cao su, các loại cây công nghiệp ngắn ngày có giá trị kinh tế cao. Rừng Đắk Lắk có diện tích và trữ lượng lớn nhất nước với nhiều chủng loại gỗ quý hiếm. Diện tích đất lâm nghiệp quy hoạch phát triển trồng rừng nguyên liệu còn nhiều, cho phép phát triển những nhà máy chế biến lâm sản có công suất lớn.
   Công nghiệp có ưu thế đặc biệt, với mỏ quặng bôxít trữ lượng khoảng 5,4 tỷ tấn phân bố tập trung ở vùng phía Nam của tỉnh, ngoài ra còn có nhiều khoáng sản khác như sét cao lanh, sét gạch ngói, đá quý, than bùn, nước khoáng, vàng, chì, phốt pho…, thuỷ năng ước khoảng 2,6 tỷ kWh song chưa được khai thác, đặc biệt các bậc thang trên hệ thống sông Sêrêpôk và sông Đồng Nai cho phép phát triển nhiều công trình thuỷ điện lớn, nhiều sông suối nhỏ rải rác khắp địa bàn có thể phát triển được thuỷ điện vừa và nhỏ như Đắk Rtik, Ea Súp, Krông Năng…
Giá sắt thép tại Đắk Lắk
Để đáp ứng nhu cầu phát triễn của xã hội mà công ty TNHH thép Trọng Quyền là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng sỉ và lẻ trên toàn quốc, luôn có đội ngũ tư vấn viên tận tình và giá cả hợp lý nhằm phục vụ cho sự phát triễn của từng đại phương cũng như mọi nhà.
Sau đây là bảng sắt thép xây dựng tham khảo, giá sắt thép sẽ có biến động theo từng thời điểm, để biết chính xác báo giá sắt thép hiện tại, các bạn vui lòng hãy gọi cho cho chúng tôi để cập nhật được giá cả ưu đãi: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk

Giá sắt thép tại Đắk Lắk
Lưu ý: 

 - Đơn giá chưa bao gồm VAT
 - Giao hàng tận nơi công trình, nhanh chóng, thiết bị vận chuyển đa dạng.
 - Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
 - Uy tín chất lưỡng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay chúng tôi đã triển khai và sắp cho ra một chuỗi các cửa hàng bán lẽ sắt thép xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. 
Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đa dạng và phong phú để đáp ứng kịp thời cho công trình xây dựng của quý khách. 
Mong rằng chúng tôi và quý khách hàng sẽ có sự hợp tác. Chúc quý khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý và tiện lợi nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ SẮT THÉP:
Hotline: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền )0903 199 003 ( Mr. Cường )
Địa chỉ 1: 27 CN13 - KCN Tân Bình - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú - Tp.HCM
Địa chỉ 2: 68 Hoàng Diệu, P.1, Tp.Vũng Tàu, T.Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 08.627 14994 – 627 14995 - Fax: 08.37138956
Website: satthepxaydung24h.net – Email: [email protected]

0 comments:

Post a Comment