//

Friday, October 2, 2015

[Giá sắt thép tại Bắc Giang]

Những năm qua, thành phố Bắc Giang luôn duy trì tốc độ tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Với lợi thế về vị trí địa lý, đầu mối giao thông liên vùng, hoạt động thương mại - dịch vụ thành phố liên tục phát triển và thu hút nhiều thành phần kinh tế tham gia. Tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 17,5%, giá trị sản xuất trong giai đoạn 2010 - 2015 tăng trưởng bình quân 18%/năm; tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ năm sau cao hơn năm trước. Hoạt động Tài chính - Ngân hàng và một số ngành dịch vụ: Giao thông - Vận tải, Bưu chính - Viễn thông, các dịch vụ phục vụ phát triển Công nghiệp - TTCN, Nông nghiệp... ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Cơ sơ hạ tầng thương mại, dịch vụ được quan tâm đầu tư và có chuyển biến tích cực. Bên cạnh hệ thống chợ truyền thống đã được nâng cấp, thành phố có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị hoạt động như: BigC, Media mart, Trần Anh, Co.op Mart... Các loại hình thương mại - dịch vụ tăng cả về số lượng và chất lượng; tính đến năm 2015, thành phố có 8.274 cơ sở thương mại, du lịch và khách sạn nhà hàng (tăng 1.432 cơ sở so với năm 2010). Dịch vụ bưu chính, viễn thông, vận tải phát triển mạnh, chất lượng dịch vụ nâng lên. Hoạt động dịch vụ vui chơi, giải trí, quảng cáo có bước phát triển.
Giá sắt thép tại Bắc Giang
Để đáp ứng nhu cầu phát triễn của xã hội mà công ty TNHH thép Trọng Quyền là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng sỉ và lẻ trên toàn quốc, luôn có đội ngũ tư vấn viên tận tình và giá cả hợp lý nhằm phục vụ cho sự phát triễn của từng đại phương cũng như mọi nhà. 
Sau đây là bảng giá sắt thép xây dựng tham khảo, giá sắt thép sẽ có biến động theo từng thời điểm, để biết chính xác báo giá sắt thép hiện tại, các bạn vui lòng hãy gọi cho cho chúng tôi để cập nhật được giá cả ưu đãi: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang

Giá sắt thép tại Bắc Giang
Lưu ý: 
 - Đơn giá chưa bao gồm VAT
 - Giao hàng tận nơi công trình, nhanh chóng, thiết bị vận chuyển đa dạng.
 - Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
 - Uy tín chất lưỡng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay chúng tôi đã triển khai và sắp cho ra một chuỗi các cửa hàng bán lẽ sắt thép xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. 
Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đa dạng và phong phú để đáp ứng kịp thời cho công trình xây dựng của quý khách. 
Mong rằng chúng tôi và quý khách hàng sẽ có sự hợp tác. Chúc quý khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý và tiện lợi nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ SẮT THÉP:
 Hotline: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Địa chỉ 1: 27 CN13 - KCN Tân Bình - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú - Tp.HCM
Địa chỉ 2: 68 Hoàng Diệu, P.1, Tp.Vũng Tàu, T.Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 08.627 14994 – 627 14995 - Fax: 08.37138956
Website: satthepxaydung24h.net – Email: [email protected]

0 comments:

Post a Comment