//

Friday, October 2, 2015

[Giá sắt thép tại Bạc Liêu]

Với vị trí là trung tâm hành chính - chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, khoa học - kỹ thuật, dịch vụ, an ninh quốc phòng của tỉnh, là đầu mối giao thương với các tỉnh; thành phố Bạc Liêu có đầy đủ những ưu thế để phát triển kinh tế và văn hóa xã hội. Nét đặc trưng và cũng là niềm tự hào của nhân dân thành phố Bạc Liêu là nơi sinh ra bài "Dạ cổ Hoài lang"; với các giai thoại về Công tử Bạc Liêu; về gốc xoài có niên đại 300 năm tuổi, đồng hồ đá, sân chim, vườn nhãn, khu du lịch tâm linh Phật Bà Nam Hải… đã được công chúng cả nước và du khách gần xa biết đến.
Trong thời gian qua, những thay đổi về cơ sở hạ tầng đô thị đã góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.  Hiện nay, hệ thống kết cấu hạ tầng đô thị của thành phố đã được đầu tư, cải tạo, nâng cấp và xây dựng mới tương đối đồng bộ, tỷ lệ vận tải hành khách công cộng tăng nhanh đạt mức 12,7%, có 04 tuyến xe buýt mỗi ngày đưa đón khoảng 5.700 lượt hành khách. Cơ sở hạ tầng phục vụ thương mại - du lịch phát triển mạnh mẽ, bước đầu đáp ứng được sự phát triển của ngành kinh tế thương mại - du lịch - dịch vụ của thành phố. Nhiều khu di tích văn hóa - lịch sử, danh lam thắng cảnh được đầu tư, tôn tạo và nâng cấp.
Những thay đổi về hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố đã từng bước cải thiện diện mạo đô thị, tạo ra nền tảng để thu hút được nhiều nguồn lực đầu tư vào thành phố, góp phần phát triễn kinh tế xã hội tại Bạc Liêu.
Giá sắt thép tại Bạc Liêu
Để đáp ứng nhu cầu phát triễn của xã hội mà công ty TNHH thép Trọng Quyền là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng sỉ và lẻ trên toàn quốc, luôn có đội ngũ tư vấn viên tận tình và giá cả hợp lý nhằm phục vụ cho sự phát triễn của từng đại phương cũng như mọi nhà. 
Sau đây là bảng sắt thép xây dựng tham khảo, giá sắt thép sẽ có biến động theo từng thời điểm, để biết chính xác báo giá sắt thép hiện tại, các bạn vui lòng hãy gọi cho cho chúng tôi để cập nhật được giá cả ưu đãi: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu

Giá sắt thép tại Bạc Liêu
Lưu ý: 
 - Đơn giá chưa bao gồm VAT
 - Giao hàng tận nơi công trình, nhanh chóng, thiết bị vận chuyển đa dạng.
 - Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
 - Uy tín chất lưỡng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay chúng tôi đã triển khai và sắp cho ra một chuỗi các cửa hàng bán lẽ sắt thép xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. 
Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đa dạng và phong phú để đáp ứng kịp thời cho công trình xây dựng của quý khách. 
Mong rằng chúng tôi và quý khách hàng sẽ có sự hợp tác. Chúc quý khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý và tiện lợi nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ SẮT THÉP:
 Hotline: 0902 624 883 ( Ms. Thanh Huyền ) - 0903 199 003 ( Mr. Cường )
Địa chỉ 1: 27 CN13 - KCN Tân Bình - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú - Tp.HCM
Địa chỉ 2: 68 Hoàng Diệu, P.1, Tp.Vũng Tàu, T.Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 08.627 14994 – 627 14995 - Fax: 08.37138956
Website: satthepxaydung24h.net – Email: [email protected]

0 comments:

Post a Comment