//

Thursday, April 7, 2016

Giá sắt thép xây dựng hôm nay tại Hà Nội

Nhập khẩu sắt thép tháng 3 tăng gần 36%

Nhập khẩu sắt thép Việt Nam vẫn tiếp tục tăng cao. Theo Tổng cục Thống kê, riêng trong tháng 3 lượng sắt thép nhập khẩu đã tăng gần 36% so với cùng kỳ.


Giá sắt thép xây dựng hôm nay tại Hà Nội
Giá sắt thép xây dựng hôm nay tại Hà Nội
CÔNG TY TNHH THÉP TRỌNG QUYỀN xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Thép Xây Dựng các loại do công ty TNHH THÉP TRỌNG QUYỀN
phân phối và bán lẻ trong thời gian qua. Được thành lập năm 2003 với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, tiền thân là đại lý phân phối sản phẩm Thép Xây Dựng duy nhất Tisco Thái Nguyên, hiện tại  THÉP TRỌNG QUYỀN đã mở rộng phạm vi phân phối đối với các sản phẩm Thép Xây Dựng có thương hiệu như Thép Hòa Phát, Thép Việt Úc, Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Việt Đức, Sông Hồng và một số sản phẩm có chất lượng uy tín khác. Xem thêm : Giá sắt thép xây dựnggiá thép miền namgiá thép pomina, giá thép việt nhật, giá thép hòa phát. Nhờ năng lực hoạt động thực tế cùng với sự gắn bó bền chặt của những khách hàng trung thành, THÉP TRỌNG QUYỀN nhiều năm liền đạt danh hiệu nhà phân phối xuất sắc, nhận được nhiều bằng khen và chứng nhận của nhà sản xuất.
Bảng báo giá sắt thép xây dựng hôm nay tại hà nội
Bảng báo giá sắt thép xây dựng hôm nay tại Hà Nội

0 comments:

Post a Comment