//

Wednesday, April 20, 2016

Kí sự của giá sắt thép 24h kì 2:những khó khăn mà Tôn Đông Á phải đối mặt và phương hướng phát triển tương lai

Sản phẩm thép lá mạ có chất lượng cao, sử dụng trong công nghiệp xây dựng, giao thông, chế tạo mà lâu nay thị trường Việt Nam phải nhập khẩu. Giai đoạn I, Tôn Đông Á đã đầu tư khoảng 70 triệu USD công suất 260.000T/N, trong đó xuất khẩu khoảng 40% và sản phẩm từ nhà máy này đã vào được thị trường Mỹ trong năm 2015 ( khoảng 10.000 tấn). Đây là một tín hiệu vui, vì gia nhập TPP – Mỹ là thị trường lớn nhất của Việt Nam nên Tôn Đông Á kỳ vọng sang năm sau, sản lượng vào thị trường này sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Từ đó, chúng tôi mở rộng ra các thị trường châu lục khác. Đồng thời, giai đoạn 2 của nhà máy, dự kiến đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng nâng công suất lên 800.000 T/N. Dự kiến đi vào hoạt động 1 phần đầu năm 2017 và hoàn tất vào năm 2018.


Hiện nay chúng tôi đã chọn được đối tác cung cấp thiết bị là Tập Đoàn Danieli đến từ Ý. Ngoài ra nhà máy được hỗ trợ hoạt động với hệ thống quản trị nguồn lực DN ERP của Oracle – Mỹ, phần mềm quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành sắt thép.

thành quả kinh doanh của DN đạt được, ngoài chiến lược, định hướng của chủ DN, sự hợp sức của người lao động, thì có sự đóng góp to lớn từ người tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Vậy nên, với Tôn Đông Á, trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm, giống như một danh mục kinh doanh của chúng tôi vậy. Tôn Đông Á sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng mỗi năm để tặng mái nhà, làm cầu đường nông thôn, cấp học bổng,… cho người nghèo khắp trên cả nước. Ngoài tiền bạc, tôi tin rằng những thông điệp của chúng tôi gửi gắm qua các chương trình đã được người tiêu dùng, xã hội đón nhận tích cực và quay sang ủng hội chúng tôi nhiều hơn.


Tìm kiếm giá sắt thép theo từ khóa : giá sắt thép xây dựnggiá sắt thép việt nhật , giá sắt thép miền namgiá sắt thép pomina

0 comments:

Post a Comment