//

Thursday, April 7, 2016

Thép việt nhật giả

Nhái thương hiệu là cách mà các cơ sở tư nhân thường hay sử dụng. Thép của Đa Hội có thương hiệu "IN", "JN", "PN"... rất giống với thương hiệu cũ của Công ty Gang thép Thái Nguyên là "TN", thép giả Việt - Úc có tên là "VUC", "VUA", thép giả Việt - Hàn là "VP" và "UP". Còn lại phần lớn thép của các cơ sở này đều không có thương hiệu. Nhìn bề ngoài, chúng rất xỉn, tối. Các tiêu chuẩn về kích thước, độ dẻo, đàn hồi không đảm bảo.

Thép việt nhật giả
Thép việt nhật giả

Cách nhận biết thép xây dựng Việt Nhật -Vina Kyoei Steel

Trước đây, thép Việt Nhật Phi 6, phi 8 rất dễ bị tráo hàng do chưa có logo in trên thanh cuộn, đa phần khách hàng bị các cửa hàng bán vật liệu xây dựng dùng chiêu trò lấy các loại thép xây dựng khác rẻ tiền hơn để giao hàng vì nó có đặc điểm giống nhau.

Nhưng nếu quý khách xét kỹ càng hơn, thì thép tròn trơn phi 6, phi 8 của thép Việt Nhật có vòng cuộn tròn lớn hơn và thanh của nó những lớn hơn so với các loại thép kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Ngày nay, khi công ty thép xây Việt Nhật đã kiểm soát chặt chẽ hơn để tránh sự trá hình trong kinh doanh thì bạn dễ dàng nhận biết qua một số ký hiệu đặc biệt như sau:

-Thép tròn trơn đã có in hình Hoa mai trên thanh thép

-Thép thật Việt Nhật thường có màu xanh đen thanh thép trơn đều , khi dùng cây uốn thử sẽ thấy được độ “dẻo” của thép.

-Đối với thép thật: Hình dấu thập nổi (còn gọi là 'Hoa mai') trên thanh thép. Xem thêm : Giá sắt thép xây dựnggiá thép miền namgiá thép pomina, giá thép việt nhật, giá thép hòa phátKhoảng cách giữa hai dấu thập ('Hoa mai') liên tiếp nhau: 1m đến 1,2m tùy theo đường kính của thanh thép.

-Về đường kính thanh thép:Gồm có D10, D12, D14, D16, D18, D20, D22, D25, D28, D32, D36, D43, D51. Chữ D là ký hiệu cho thép Gân và hai chữ số kế tiếp là thể hiện đường kính của thanh thép.

Ví dụ D10: thép Gân đường kính 10mm. Tất cả các loại đường kính lẻ hiện có trên thị trường ngoại trừ loại D25, D43, D51 đều không phải là thép do Vina Kyoei sản xuất. Bởi vì, các loại đường kính lẻ ít được sử dụng theo thiết kế chuẩn cho xây dựng trừ D25, D43, D51.

Giá sắt thép Việt Nhật

Được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng. Thép Việt Nhật luôn đảm bảo giá cả trên thị trường ổn định, phù hợp và cạnh tranh với nhiều công ty sản xuất thép xây dựng khác.

Tiêu chuẩn của thép xây dựng Việt Nhật

Tương đương thép Nhật Bản theo chuẩn JIS: G3112 - SD295A và JIS: G3112 - SD390

0 comments:

Post a Comment